Ô Dù Quảng Cáo - Chiến lược kinh doanh mang tầm Doanh nghiệp

Nhiều doanh nghiệp thường sử dụng Ô Dù Quảng Cáo nhằm quảng cáo thương hiệu, tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Quả thực, ô dù quảng cáo đầu tư vốn rất ít nhưng mang lại lợi nhuận cao. Vì vậy, các chủ đầu tư doanh nghiệp thường chú trọng đến chiến lược kinh doanh bằng ô dù quảng cáo này.

Đặc điểm của những chiếc ô dù quảng cáo

Cũng tương tự như các dòng ô dù khác, ô dù quảng cáo được sử dụng với nhiều mục đích. Đó là có thể dùng để che mưa che nắng, làm quà tặng, vật trang trí… Tuy nhiên, đặc trưng của dòng sản phẩm ô dù này như tên gọi của chúng là dùng để quảng cáo là chủ yếu.

Đặc điểm của những chiếc ô dù quảng cáo đó là trên bề mặt dù sẽ có in hình thương hiệu, logo, kèm theo số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ công ty… bất kì hình thức nào để khách hàng tiện liên lạc với doanh nghiệp.

Khác với những dòng ô dù khác, ô dù quảng cáo không chú trọng đến hoạ tiêt, hoa văn nhưng vẫn tỉ mỉ trong màu sắc. Thường các gam màu chủ đạo của ô dù quảng cáo là màu nóng, càng nổi bật càng tốt. Đó cũng là đặc trưng riêng của ô dù quảng cáo nhằm thu hút khách hàng tốt nhất.

Ô dù quảng cáo thường có mặt mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là ở những chỗ dễ quan sát và có đông dân cư qua lại. Như vậy mới tạo được hiệu ứng quảng cáo cao. Một điều nữa, ô dù quảng cáo đa phần hướng đến đối tượng là các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh hay nhóm nhỏ buôn bán hàng hoá.

Dù là đối tượng sử dụng là ai thì ô dù quảng cáo cũng thực hiện tốt chức năng quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Vì vậy, ô dù quảng cáo ngày càng được ưa chuộng và là sản phẩm bán chạy trên thị trường.

Mua ô dù quảng cáo ở đâu?

Sự cạnh tranh lợi nhuận ngày càng lớn và dẫn đến nhiều tranh chấp trong kinh doanh. Tất cả các lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh đều có điểm chung là như vậy. Kinh doanh ô dù quảng cáo cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Ô dù là một trong những lĩnh vực chứa nhiều rủi ro vì sức cạnh tranh ngày càng cao. Nhiều doanh nghiệp càng điêu đứng với sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả tràn lan, làm mất lòng tin của khách hàng.

Hiện nay, công ty ô dù Việt Nam là một trong những doanh nghiệp chuyên kinh doanh các sản phẩm ô dù nói chung và ô dù quảng cáo nói riêng. Ô dù tại doanh nghiệp chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng, đảm bảo chất lượng từng đường may mũi chỉ.

Ngoài ra, chất liệu từ cánh dù, khung dù, trụ dù... được làm bằng các vật liệu cứng chắc, đảm bảo độ bền và chịu được tác động của mọi lực tác động. Ngoài dù quảng cáo ra, còn đa dạng các mẫu dù thông dụng như: dù cầm tay, dù giấy nghệ thuật, dù ngược - thông minh, dù đi mưa….

Khách hàng có nhu cầu mua dù có thể tìm mua sản phẩm qua hệ thống website trực tuyến dvngroup.vn.

lightbox
 

CHE NẮNG - NGĂN MƯA

   và NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Ô Dù Việt Nam

.