Xưởng Sản Xuất Ô DÙ Giá Rẻ Tại BẮC NINH

Một địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm ô dù giá rẻ là xưởng sản xuất ô dù tại Bắc Ninh. Với đội ngũ công nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, xưởng sản xuất ô dù Bắc Ninh luôn “đắt” các đơn hàng trong suốt thời gian qua.

Xưởng sản xuất ô dù tại Bắc Ninh

Bắc Ninh được biết đến là cái nôi dân ca quan họ được nhiều người yêu mến hiện nay. Với vị trí đắc địa và có lợi thế về văn hoá vùng miền, Bắc Ninh phát triển nhiều loại ngành nghề, trong đó có ô dù.

Bắc Ninh nổi tiếng với làn điệu dân ca quan họ

Sở dĩ, lĩnh vực ô dù tại Bắc Ninh có xu hướng phát triển mạnh là vì có giá thành khá mềm. Đặc biệt tại các xưởng sản xuất ô dù Bắc Ninh vừa đảm bảo chất lượng từng sản phẩm, vừa có giá rẻ phù hợp với nhiều người.

Bên cạnh đó, các sản phẩm ô dù tại xưởng đa dạng mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng. Cùng với đó, những chiếc ô dù luôn phù hợp tiêu chí người sử dụng, trong đó kèm lẫn phong cách thời trang.

Nhiều mẫu mã ô dù đẹp, phù hợp xu hướng thời trang

Hầu hết, mỗi chiếc dù có giá dao động từ 95.000 nghìn đến 300.000 nghìn. Với con số này cũng không quá nhiều so với giá ô dù trên thị trường hiện nay.

Đặc điểm sản phẩm ô dù tại xưởng sản xuất ô dù Bắc Ninh

Là một trong các xưởng sản xuất ô dù có quy mô lớn, xưởng sản xuất ô dù Bắc Ninh đã và đang là đơn vị cung cấp các sản phẩm ô dù đến tay người tiêu dùng.

Dòng ô dù quảng cáo tại xưởng có nhiều đơn hàng

Tại xưởng sản xuất có đầy đủ các kiểu mẫu ô dù, từ ô dù quảng cáo, ô dù tự động, ô dù cầm tay cán thẳng, cán cong… đến ô dù giấy nghệ thuật, ô dù kiếm Nhật. Tất cả đều đảm bảo chất lượng, phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ của mỗi khách hàng.

Đặc biệt, nổi trội là dòng ô dù quảng cáo tại xưởng. Tính đến thời điểm hiện tại, nhiều đơn vị doanh nghiệp đã có nhiều đơn đặt hàng cho loại ô dù quảng cáo này. Sở dĩ là như vậy vì ô dù quảng cáo hiện được xem là chiếc lược quảng cáo thương hiệu đem lại lợi nhuận rất cao.

Bên cạnh đó, các sản phẩm ô dù tại xưởng sản xuất có độ bền, khả năng chịu lực, chịu tác động bên ngoài rất tốt. Vải dù có khả năng chấm thấm, tiện dụng trong bất kể thời tiết nào.

Mỗi sản phẩm ô dù được thiết kế chắc chắn, độ bền cao

Điều đặc biệt chính là giá thành mỗi sản phẩm, không quá cao để khiến nhiều người “ngần ngại” mua. Ngoài ra, khách hàng có thể đặt mua sản phẩm ô dù tại xưởng sản xuất ô dù Bắc Ninh qua hệ thống online trực tuyến, vừa nhanh gọn, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng rất nhiều.

Nếu bạn đang phân vân không biết tìm mua sản phẩm ô dù ở đâu thì hãy liên hệ ngay xưởng sản xuất ô dù Bắc Ninh ngay. Chúng tôi cam kết những sản phẩm ô dù đều đảm bảo chất lượng lẫn giá thành tốt nhất.

 

 

lightbox
 

CHE NẮNG - NGĂN MƯA

   và NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Ô Dù Việt Nam

.