Bán Ô Dù Cầm Tay TPHCM Giá Rẻ

Ô dù là vật bất ly thân của mỗi gia đình hay cá nhân. Dù bất kể thời tiết nắng mưa thì ô dù luôn mang lại nhiều lợi ích. Nhưng để có được sản phẩm tốt thì trước tiên bạn phải chọn lựa địa chỉ Bán Ô Dù Cầm Tay TPHCM uy tín, giá rẻ.

Ô dù cầm tay – thương hiệu của sản phẩm tiện dụng

Bất cứ ai đều hiểu rõ, ô dù cầm tay là một trong những sản phẩm được nhiều gia đình yêu thích vì tính tiện dụng của nó. Có gia đình sắm đến 4,5 chiếc dù để trong nhà.

Ô dù cầm tay nổi tiếng với thương hiệu là sản phẩm tiện dụng mà dân mê dù đặt cho. Lợi ích của những chiếc dù có thể là sản phẩm làm quà tặng, che mưa nắng, vật trang trí hay quảng cáo thương hiệu.

Dù đi đâu và ở bất cứ nơi nào chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp những chiếc dù cầm tay. Có lẽ vì sự tiện ích mà chúng mang lại. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán dù cầm tay tphcm nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng ô dù cho khách hàng.

Nhưng để sở hữu sản phẩm đúng chất lượng thì cần tìm đúng địa chỉ mua dù uy tín, chất lượng.

Địa chỉ bán dù cầm tay tphcm giá rẻ ở đâu?

Công ty ô dù Việt Nam là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm ô dù nói chung và bán dù cầm tay tphcm hàng đầu hiện nay. Các sản phẩm ô dù tại công ty chúng tư luôn đa dạng mẫu mã, kiểu loại cho khách hàng lựa chọn như:

  • Dù cầm tay cán cong
  • Dù cầm tay cán thẳng
  • Dù gấp tự động
  • Dù ngược – dù thông minh.
  • Dù trong suốt đi mưa
  • Dù trẻ em
  • Dù giấy nghệ thuật.
  • Dù kiếm Nhật.

Mỗi sản phẩm được thiết kế và sản xuất nhờ đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, tay nghề chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ sản xuất hiện đại, đảm bảo đường may tỉ mỉ và chính xác, chắc chắn.

Ngoài ra, công ty chuyên phân phối sỉ lẽ sản phẩm ô dù đến các tỉnh thành trên cả nước. Chi phí ưu đãi với số lượng sản phẩm lớn. Giá một chiếc dù cầm tay dao động từ 80.000 vnd/cái, nhưng còn tuỳ thuộc vào chất liệu và mẫu ô dù từng loại.

Công ty ô dù Việt Nam nhiều năm qua là đơn vị phân phối sản phẩm sỉ lẻ được nhiều người biết đến. Với uy tín và thương hiệu doanh nghiệp được tạo ra nhờ chất lượng sản phẩm và sự lựa chọn của khách hàng.

Khách hàng có thể truy cập website dvngroup.vn để biết thêm thông tin sản phẩm.

lightbox
 

CHE NẮNG - NGĂN MƯA

   và NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Ô Dù Việt Nam

.