Dù Quảng Cáo Giá Rẻ Bao Nhiêu Tiền?

Hiện nay, Dù Quảng Cáo Giá Rẻ luôn là sản phẩm được các doanh nghiệp “săn đón” sử dụng làm chiến lược quảng bá thương hiệu, hình ảnh công ty.

Dù quảng cáo có đặc điểm gì nổi bật?

Như tên gọi, dù quảng cáo là sản phẩm được biết đến là chiến lược Marketing rất hiệu quả được nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Ngoài công dụng che mưa nắng ra, dù quảng cáo còn là quà tặng ý nghĩa đối với bạn bè, người thân.

Đặc điểm dễ nhận biết của dù quảng cáo là bề mặt dù luôn có những hình ảnh logo, thương hiệu của doanh nghiệp, xí nghiệp, trường học, công ty… Ngoài ra, chúng được thiết kế đa dạng kích cỡ, màu sắc, kiểu loại, chất liệu, mẫu mã... khách hàng có thể tự lựa chọn theo ý thích.

Dù quảng cáo luôn có logo, thương hiệu của mỗi doanh nghiệp, công ty ở trên bề mặt dù

Bên cạnh đó, dù quảng cáo thường xuất hiện ở bất cứ lúc nào, có thể là ở bãi giữ xe, quán cafe, bãi biển, sân vườn, công ty…

Chính vì vậy, dù quảng cáo giá rẻ luôn trở thành sản phẩm yêu thích của nhiều người. Không chỉ là doanh nghiệp mà ngay cả những cá nhân cũng thích trưng dụng 1 chiếc dù quảng cáo độc đáo.

Dù quảng cáo giá rẻ mua ở đâu là tốt?

Với nhu cầu và sự mở rộng của các doanh nghiệp trên thị trườn, dù quảng cáo giá rẻ ngày càng được các công ty kinh doanh ô dù phân phối với số lượng lớn. Tuy nhiên, để có được một sản phẩm tốt thì bạn nên lựa chọn đúng địa chỉ uy tín.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH SXTM Ô dù Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm ô dù nói chung và dù quảng cáo giá rẻ nói riêng. Tất cả các sản phẩm đều bảo đảm chất lượng, giá thành phù hợp với nhiều người.

Sản phẩm ô dù quảng cáo công ty TNHH SXTM Ô dù Việt Nam đa dạng màu sắc, kiểu dáng

Công ty chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm dù quảng cáo, mà bên cạnh đó còn phân phối nhiều sản phẩm như ô dù cán thẳng, ô dù cán cong, ô dù tự động, ô dù trong suốt, ô dù trẻ em…

Sản phẩm của chúng tôi luôn có chế độ bảo hành dài hạn, chi phí hợp lý. Chúng tôi cam kết chi phí rẻ nhất thị trường ô dù hiện nay. Giá của một chiếc dù quảng cáo dao động từ 300.000 ngàn.

Sản phẩm có chế độ bảo hành tốt, giá thành tốt, chất lượng tốt

Với hệ thống mua hàng thông minh, khách hàng chỉ cần lựa chọn mẫu mã và đặt sản phẩm thông qua website dvngroup.vn. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và có giá ưu đãi tốt nhất cho khách hàng với số lượng lớn.

lightbox
 

CHE NẮNG - NGĂN MƯA

   và NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Ô Dù Việt Nam