Ô Cầm Tay Mua Ở Đâu Tại TP.HCM?

Những chiếc Ô Cầm Tay có lẽ đã quen thuộc với nhiều người. Trong tiết trời nắng mưa thất thường của những ngày đầu đông thì việc bạn sở hữu một chiếc ô cầm tay là điều rất tuyệt vời.

Những lợi ích tuyệt vời của ô cầm tay

Hiện nay, nhu cầu đi lại là rất cần thiết. Cùng với đó là sự tiện dụng mà mỗi người đều mong muốn khi di chuyển. Đó cũng là lý do để những sản phẩm ô cầm tay ra đời, nhằm đáp ứng yêu cẩu của khách hàng được tốt hơn.

Ô dù cầm tay là sản phẩm có mặt tại thị trường Việt Nam từ lâu. Qua thời gian, những chiếc ô cầm tay ngày càng biến đổi về diện mạo, thiết kế và vai trò. Đặc biệt là những lợi ích tuyệt vời của ô cầm tay, đó là:

Ô cầm tay có công dụng che mưa che nắng hiệu quả

 • Hữu ích trong những ngày mưa nắng thất thường.
 • Sản phẩm mang giá trị thời trang độc đáo.
 • Quà lưu niệm cho những người yêu thương.
 • Chiến lược quảng cáo cho nhiều doanh nghiệp, công ty.
 • Vật dụng tạo hiệu ứng đẹp mắt trong những tấm hình.

Đó là một vài lợi ích của những chiếc ô cầm tay hiện nay. Với thị hiếu thẩm mỹ của con người ngày càng cao, ô dù cầm tay ngày càng biến hoá với hàng loạt thiết kế mới, mang đậm phong cách thời trang.

Mang phong cách thời trang độc đáo

Bên cạnh đó, ô cầm tay cũng được thiết kế những hoạ tiết phù hợp với từng khách hàng về lứa tuổi, giới tính, xu hướng… Đây là đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm ô dù cầm tay.

Chính vì tính tiện dụng của ô dù cầm tay ngày càng cao nên xuất hiện nhiều địa chỉ ô dù ra đời. Đó cũng là khó khăn dành cho khách hàng vì không biết lựa chọn địa chỉ uy tín ở đâu.

Ô cầm tay mua ở đâu tại Hồ Chí Minh?

Tại thành phố Hồ Chí Minh, lĩnh vực sản xuất ô dù ngày càng phát triển với quy mô doanh nghiệp sở hữu công ty ô dù ngày càng lớn. Điều này vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng ô dù cho khách hàng nhưng cũng làm cho khách hàng thêm khó khăn khi lựa chọn địa chỉ mua ô dù uy tín, giá rẻ mà chất lượng.

Đa dạng các sản phẩm ô dù tại công ty ô dù Việt Nam

Công ty TNHH SXTM Ô dù Việt Nam, có website dvngroup.vn hiện là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm ô dù nói chung và ô cầm tay nói riêng tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Sản phẩm ô dù tại công ty luôn đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng, giá cả, mẫu mã của mỗi mặt hàng. Những chiếc ô cầm tay được thiết kế với bàn tay tài hoa của các chuyên gia thiết kế. Cùng với đó là sự tỉ mỉ, gia công từng đường may, mũi chỉ của đội ngũ nhân công. Lợi thế này đã tạo nên một chất lượng tuyệt vời của từng sản phẩm ô dù.

Không chỉ vậy, công ty còn phân phối sản phẩm đến tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Chứng minh một điều, sản phẩm ô dù của công ty đạt giá trị Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao.

Ô dù cầm tay ngược

Ngoài ô cầm tay ra, công ty cũng sản xuất nhiều sản phẩm ô dù khác như:

 • Dù cafe đầy đủ kích thích, mẫu mã, màu sắc.
 • Dù trẻ em.
 • Dù trong suốt.
 • Dù kiếm Nhật.
 • Dù quảng cáo.
 • Dù sự kiện.

Chúng tôi cam kết sản phẩm đều là hàng chất lượng, giá cả phù hợp và có nhiều ưu đãi với khách hàng khi đặt hàng với số lượng lớn.

lightbox
 

CHE NẮNG - NGĂN MƯA

   và NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Ô Dù Việt Nam