Ô Đi Mưa 3 Mẫu Thông Dụng Hiện Nay

Vào những ngày chuyển đông, thời tiết có vẻ hay mưa nhiều và khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Với hoàn cảnh như vậy thì những chiếc Ô Đi Mưa khá là phù hợp cho mọi người. Ngày nay, ô đi mưa không chỉ có vai trò che mưa mà còn là những phụ kiện thời trang phong cách, cá tính được giới trẻ yêu thích.

Ô đi mưa cán dài

Ô đi mưa cán dài là sản phẩm thường dành cho những người ưa thích thể thao và hoạt động mạnh ngoài trời. Chúng có đặc điểm là cán cầm dài, tán dù rộng, chất liệu chống thấm cao, khung dù chắc chắn, kiểu dáng mạnh mẽ.

Người sử dụng ô đi mưa cán dài toát lên được phong thái mạnh mẽ, sang trọng, lịch lãm. Đặc biệt, kiểu dù này thường được cánh mày râu sử dụng hơn chị em phụ nữ. Bên cạnh đó, ô đi mưa cán dài cũng được trưng dụng làm quà tặng lưu niệm đầy ý nghĩa và ấn tượng.

Ô đi mưa gập 3

Đặc điểm của những chiếc ô đi mưa gấp 3 là tính nhỏ gọn và tiện dụng vì khả năng tự động gấp nhỏ khi không sử dụng. Bạn có thể “giấu” chúng ở bất kì nơi đâu, với những người thường xuyên đi lại thì ô đi mưa gập 3 là sự lựa chọn tốt nhất.

Ưu điểm của ô đi mưa gập 3 là sự tiện lợi với thiết kế nhỏ gọn và khả năng chống thấm vượt trội. Ngoài ra, loại ô đi mưa này còn mang đến sự sang trọng và tinh tế với chất liệu dù độc đáo, trang nhã.  

Ô đi mưa hoa nữ tính

Nếu dòng sản phẩm ô đi mưa cán dài chuyên dành chon am thì loại ô đi mưa hoa thích hợp với các bạn nữ duyên dáng, nữ tính. Đặc điểm của những chiếc ô đi mưa hoa là hoạ tiết với nhiều mẫu hoa nổi bật, lung linh sắc hoa ngọt ngào.

Chúng còn được sử dụng làm phụ kiện trang trí không gian hay chụp hình ngoại cảnh dành cho những bạn nữ yêu thích vẻ đẹp dịu dàng. Ưu điểm của những chiếc ô đi mưa này là hoạt tiết bắt mắt, chất liệu bền, khung dù cứng chắc và nhỏ gọn.

lightbox
 

CHE NẮNG - NGĂN MƯA

   và NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Ô Dù Việt Nam

.